Bộ lưu điện cho camera

Hiện nay, bộ lưu điện cho camera là một trong những thiết bị không thể thiếu giúp lưu điện cho toàn hệ thống camera trong các gia đình, công ty, trường học, nhà máy, các cơ quan xí nghiệp, cửa hàng,.. Bộ lưu điện là giải pháp tối ưu toàn diện giúp hệ thống camera hoạt động liên tục 24/24 giờ tránh các trường hợp cúp điện (mất điện). Đồng thời, hạn chế tình trạng, kẻ trộm đột nhập mất trộm tài sản mà không tìm ra nguyên nhân do camera không hoạt động. Bộ lưu điện cho camera sau đây – giải pháp tối ưu toàn diện giúp bạn lựa chọn được dòng máy phù hợp đồng thời tối kinh phí đầu tư, sử dụng lâu dài.

Những lưu ý khi lựa chọn bộ lưu điện cho hệ thống camera 

  1. Thời gian lưu điện cho các hệ thống camera từ 4 – 8 giờ.
  2. Xác định công suất của hệ thống camera để chọn bộ lưu điện phù hợp với hệ thống.
  3. Lựa chọn bộ lưu điện chính hãng, đảm bảo cho hệ thống camera hoạt động tốt nhất.

 Bộ lưu điện HPgreen chuyên dụng cho camera lưu lâu trên 8 giờ liên tục

Tư vấn và giải đáp về bộ lưu điện cho camera

  1. Tính toán tổng công suất dựa trên số mắt camera, đầu ghi, model mang sử dụng.
  2. Lựa chọn bộ lưu điện phù hợp với thời gian lưu bạn mong muốn
  3. Hỗ trợ về các chính sách ưu đãi, vận chuyển và bảo hành từ nhà cung cấp.
Công ty cổ phần Hyundai Nhật Năng: Tự hào là nhà phân phối máy phát điện, bộ lưu điện hàng đầu Việt Nam, nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, giá cạnh tranh, ưu đãi tốt nhất thị trường. Chuyên phân phối cho các đại lý, siêu thị điện máy, cửa hàng bán lẻ trên toàn Việt Nam. Cam kết hàng chính hãng, hoàn trả miễn phí nếu quý khách hàng phát hiện hàng kém chất lượng. Để lựa chọn Bộ lưu điện phù hợp nhất cho hệ thống camera quý khách liên hệ để được tư vấn và báo giá.

Hotline – Zalo

0982 89 06 98

Email: kd7.nhatnang@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và mua sắm các sản phẩm của công ty chúng tôi!. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách trong những lần mua sắm tiếp theo. Chân thành cảm ơn!