[Khám phá] Trạm sạc dự phòng HPgreen thiết kế mới

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, cắm trại và các hoạt động ngoài trời ngày càng cao, công ty chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm trạm sạc dự phòng HPgreen thế hệ mới. Dòng sản phẩm là một hệ thống lưu trữ năng lượng nhỏ an toàn, di động, ổn định và thân thiện với môi trường, sử dụng pin lithium-ion.

Giới thiệu sản phẩm trạm sạc dự phòng Hpgreen HPG500L

trạm sạc dự phòng HPgreen HPG500L

  • Sản phẩm: trạm sạc dự phòng HPG500L
  • Cổng sạc vào: nguồn điện lưới, bộ sạc năng lượng mặt trời, ngõ sạc xe hơi.
  • Đầu ra: 220VAC/12/5VDC (2 cổng USB, 1 cổng Type C, 2 cổng AC, 2 cổng DC)
  • Loại pin: Lithium (LiO2)
  • Trọng lượng máy: 4.5kg
  • Kích thước (LxWxH): 187x186x166mm
  • Bảo hành: 24 tháng

Trạm sạc dự phòng HPGreen HPG500L là sản phẩm cao cấp được tích hợp nhiều chức năng, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại bộ lưu điện thông thường. Sử dụng Pin Lithium bền bỉ, dung lượng lớn với công suất cực đại lên đến 1200W. Đầu ra sóng sin chuẩn AC 220V, tích hợp màn hình LED hiển thị các thông số hoạt động của máy. Hệ thống bảo vệ máy: ngắn mạch, pin yếu, quá tải,.. và nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Đầu ra AC cũng có nút bấm on/off riêng biệt để điều khiển, khi không sử dụng tắt công tắc giúp đảm bảo an toàn điện.

>> Xem chi tiết sản phẩm

Tại sao nên mua trạm sạc dự phòng HPG500L

Đối với những người yêu thích ngoài trời, thường xuyên đi du lịch, cắm trại gần gũi với thiên nhiên và các hoạt động phượt, thích nhiếp ảnh, Mỗi lần đi xa sẽ mang theo một đống thiết bị chụp ảnh, laptop, flycam, máy ảnh, điện thoại,.. trong trường hợp máy yếu pin, sắp hết pin mà không có bất kỳ thiết bị nào có thể cung cấp nguồn điện thì đó là một vấn đề khó khăn.

Những người ngoài trời ban đầu thường sử dụng hai cách, một là máy phát điện mini, ưu điểm là công suất lớn, hỗ trợ nhiều thiết bị điện, nhược điểm cũng rõ ràng, khối lượng lớn, tiếng ồn lớn, tiêu thụ cao, mùi khi phát điện cũng rất nghiêm trọng; Thứ hai là biến tần xe hơi, nhược điểm là công suất nhỏ, xe tắt máy sau khi không thể sử dụng tốc độ chạy tại chỗ trong một thời gian dài chính nó không thể đốt cháy đầy đủ động cơ cũng không tốt, và biến tần không phải sóng sin cũng có thiệt hại cho các thiết bị điện, tóm lại là rất khó khăn.

Chính vì vậy, trạm sạc dự phòng HPgreen được thiết kế vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa thân thiện với môi trường, kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng xách tay, di chuyển mọi lúc mọi nơi. Hiện nay, các sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm hoặc có câu hỏi muốn dành cho chúng tôi, vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp.

Hotline – Zalo

0982 89 06 98

Email: kd7.nhatnang@gmail.com