Có nên sử dụng bộ lưu điện cho máy tính hay không?

Khi sự cố mất điện đột ngột khiến mọi thiết bị đang sự dụng điện của bạn đều tự động ngắt điện, khiến bạn rơi vào trường hợp dở khóc dở cười.
Công ty Cổ phần Hyundai Nhật Năng xin cung cấp cho bạn các dòng sản phẩm bộ lưu điện có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Giải pháp an toàn, hiệu quả cho máy chủ, máy tính, thiết bị ngân hàng, thiết bị y tế, thí nghiệm, thiết bị viễn thông và các thiết bị điện tử khác
bộ lưu điện ups hyundai

Tại sao thiết bị nên sử dụng bộ lưu điện

Bộ lưu điện có chức năng chính là lưu trữ năng lượng điện dự phòng, bên cạnh đó máy còn có chức khác như: tự động ổn áp, ổn tần chống xung, chống sét lan truyền, lọc nhiễu, điều khiển và giám sát bằng máy tính,..

Bộ lưu điện bảo vệ được các thiết bị công nghệ, đặc biệt các dòng sản phẩm nhạy cảm về nguồn điện. Sử dụng UPS là giải pháp tối ưu giúp thiết bị tránh bị hư hỏng do dòng điện không ổn định hoặc bị cúp/mất điện đột ngột. Các sản phẩm UPS Hyundai hiện nay đều được đánh giá là thiết bị tiêu thụ ít điện năng và đem lại hiệu quả công việc cao.

Một số dòng bộ lưu điện UPS tham khảo

– Bộ lưu điện chính hãng Hyundai được nhập khẩu đồng bộ, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với độ bền cao.

– Bộ lưu điện Hyundai là thương hiệu uy tín và nổi tiếng thế giới.

– Được người dùng tin tưởng và sử dụng rất nhiều cho các thiết bị điện tử, thiết bị văn phòng, gia đình như: Máy chủ (server), máy tính, camera, thiết bị y tế, máy in…

– Với dòng điện đầu ra là dạng sóng sin chuẩn, giúp cho các thiết bị sử dụng điện được an toàn và ổn định.

– Có màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông số hoạt động của UPS.

> Xem chi tiết sản phẩm: Bộ lưu điện UPS

Công ty Cổ phần Hyundai Nhật Năng chuyên nhập khẩu & phân phối Bộ lưu điện – UPS Hyundai. Sản phầm được nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%.

Thời gian bảo hành: 36 tháng với thân máy và 18 tháng đối với Ắc quy kèm theo máy.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn báo giá bộ lưu điện mới nhất, vui lòng liên hệ: Hotline: 0982.890.698 để được tư vấn tốt nhất!