Mua máy phát điện gia đình nên dùng loại nào

Bạn đang có nhu cầu mua bán máy phát điện để sử dụng dự phòng cho những trường hợp mất điện hoặc không có điện lưới. Bài viết sau sẽ tư vấn mua máy phát điện gia đình đúng công suất sử dụng để tránh lãng phí tài nguyên, tiết kiệm tiền đầu tư lâu dài.

Những lưu ý khi sử dụng máy phát điện an toàn đúng cách

Các loại máy phát điện gia đình

1. Máy phát điện gia đình chạy dầu

Các dòng máy phát điện chạy dầu dân dụng của Hyundai có công suất từ 2kw – 10kw trong có có dòng máy trần và dòng máy cách âm chống ồn. Nếu khu vực bạn sử dụng máy phát điện thoáng mát, cách xa khu dân cư đông đúc thì có thể mua dạng máy trần, nếu bạn sử dụng máy phát điện ở trong nhà thì nên mua loại chống ồn để hạn chế ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

2. Máy phát điện gia đình chạy xăng

Máy phát điện dân dụng chạy xăng có công suất từ 2kw – 9kw gồm dòng máy 1 pha 220V và 3 pha 380V, ưu điểm của máy phát điện gia đình chạy xăng là thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển và vận hành, tiếng nổ êm, giá thành rẻ hơn so với các dòng động cơ chạy dầu hiện nay.

3. Máy phát điện gia đình không ồn

Hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng khi muốn sử dụng máy phát điện nhưng không muốn hứng chịu quá nhiều tiếng ồn và khói bụi. Thì các dòng máy bộ lưu điện gia đình HPgreen là sự lựa chọn tối ưu thay thế máy phát điện mini, với dải công suất từ 500VA – 7500VA.

Máy phát điện gia đình chạy được điều hòa hay không

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã máy phát điện để biết được máy phát điện gia đình loại nào tốt, dùng lâu bền hay không một phần không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu mà còn ảnh hưởng bởi các bạn vận hành và sử dụng. Vì vậy, việc lựa chọn công suất máy phát điện gia đình hết sức quan trọng.

Máy phát điện gia đình giá bao nhiêu

Bạn có nhu cầu mua máy phát điện gia đình và phân vân chưa biết chọn máy phát điện nào thì hãy liên lạc ngay đến chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá máy phát điện gia đình tốt nhất hiện nay.